THIẾT BỊ ĐO KIẾM NƯỚC

THIẾT BỊ ĐO KIẾM NƯỚC
Chi Tiết: http://www.xulynuocthai.net.vn/nuoc-tinh-khiet---nuoc-uong

 Thiết bị đo pH/ORP & EC/TDS/NaCl

Máy đo đa chỉ tiêu HI 255 do hãng Hanna cung cấp được sản xuất tại Châu Âu. Máy ở dạng để bàn và có thể đo được một khoảng rộng của nhiều thông số. Đáp ứng được tiêu chuẩn GLP.

                        Chi tiết
 Thiết bị đo nồng độ Ozone

Nhận biết thời gian thực tế khí tạo Ozone ra môi trường

Nhận biết nhiệt độ và độ ẩm. Thiết bị có gắn màn hình tinh thể lỏng...


 Thiết bị đo TDS HI 993301

Thiết bị đo TDS HI 993301 có màn hình tinh thể lỏng hai cấp, lớn giúp cho bạn đọc đồng thời cả độ EC/TDS và nhiệt độ, thậm chí có thể đọc từ xa.


 

 Thiết bị đo TDS HI 98311

Thiết bị đo chất rắn hoà tan (TDS) dễ dàng sử dụng, đạt tiêu chuẩn trong đo EC và TDS. Thiết bị có tất cả các tính năng mà bạn mong muốn và nhiều hơn nữa! Tính năng như một điện cực than chì thay thế, tỷ lệ TDS điều chỉnh.

Chi tiết

 Thiết bị đo pH 991401

Thiết bị đo pH 991401 có màn hình tinh thể lỏng hai cấp lớn giúp cho bạn đọc đồng thời cả độ pH và nhiệt độ, thậm chí có thể đọc từ xa. Bộ vi xử lý HI 991401 đưa ra hiệu chuẩn, lựa chọn tầng đệm và bù nhiệt tự động.

 Thiết bị đo chất lượng nước HI 3817

Đây là bộ đo về các thông số hóa chất tốt nhất đo trong nước: độ kiềm, Clorua, độ cứng, sắt, độ pH và Sunfit với bộ đo kết hợp.

 Thiết bị đo pH 991001N

Thiết bị này lau chùi dễ dàng và ngăn ngừa các chất rắn trong các giải pháp trên cảm biến. Titan trong chức năng thăm dò chính là một pin năng kết hợp cho sự ổn định tăng của thiết bị và tuổi thọ cảm biến mở rộng.

Chi tiết

 Thiết bị đo pH để bàn HI 2211

Thiết bị đo để bàn pH  HI 2211 là bộ vi xử lý hoạt động đo độ pH, mV và dụng cu đo nhiệt độ.Thiết bị này có một màn hình tinh thể lỏng hiện số. Màn hình này đồng thời chỉ ra được độ pH (hoặc mV) và nhiệt độ, cùng với các biểu tượng đồ họa.

 Thiết bị đo độ dẫn điện EC 215

EC 215 là thiết bị đo độ dẫn điện đa phạm vi bù nhiệt tự động cùng với bốn phạm vị đo đảm bảo độ phân giải và độ chính xác cao nhất đáp ứng yêu cầu của bạn

Chi tiết

• Xuất xứ : nhập khẩu từ HANNA (UK)
• Công dụng : chuẩn độ các máy đo tương ứng


Chi tiết
 Bút đo

•  Xuất xứ : nhập khẩu từ HANNA (UK)
•  Công dụng: đo pH, tổng hàm lượng khoáng, EC của nước
•  Pin : 4x1.5V

 Thiết bị xử lý môi trường


Chi tiết
 Thiết bị phân tích

Các sản phẩm cùng loại
Aluminium, Ammonia, Chlorine, Choride, COD, Copper, Copper/Zinc, DEHA, Fluoride, Hardness, Hazen, Hydrazin, HydroPerixide, Iron, Manganese, Nitritr LR, Ozone, Phosphate, Silica, Suspended Solid,                Turbidity, Urea, Zinc.


Thiết bị đo pH/ORP

EMEC LDPHRH

Dual pH & ORP Controller

Hãng sản xuất    EMEC
Độ chính xác   ± 0.01pH
                                                    Chi tiết


Liên Hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn

Comments