GIỚI THIỆU

     Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Sài Gòn là đơn vi chuyên ngành nước và môi trường. Hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải công nghiêp, nước thải sinh hoạt, nước tinh khiết và chế tạo thiết bị, kinh doanh máy móc, thiết bị, hóa chất ngành môi trường. 

     Xử Lý Nước Sài Gòn là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư và thợ lành nghề công nghệ môi trường tại Việt Nam nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chính qui tại các trường đại học hàng đầu trong nước và các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài.
  
    Qua nhiều năm học tập và công tác, chúng tôi đã tích luỹ được một số kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: xử lý nước cấp, xử lý nước thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường... Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Chính:

Xử Lý Nước Thải  Công Nghiệp
Xử Lý Nước Cấp 
Xử Lý Nước Tinh Khiết
Cung Cấp Thiết Bị Môi Trường

Với phương châm  “ Chúng sức bảo vệ môi trường”  chúng tôi luôn sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và phát triển bền vững.


Comments